忍者ブログ

Solution Digial

Bí kíp để bảo dưỡng coi ngó xe ô tô bền dù là xe nhật hay xe đức

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Bí kíp để bảo dưỡng coi ngó xe ô tô bền dù là xe nhật hay xe đức

Tôi là tác kém chất lượng bài “Đi cao tốc mới biết xe Đức rẻ thế nào”, sau khi chia sẻ quan điểm thì tôi thực sự sửng sốt vì sự quan tâm (thể hiện qua số lần nhận xét) của quý độc giả.
Tôi học chuyên ngành nghề kỹ sư chế tác máy, hiện làm việc cho 1 doanh nghiệp chế tác cơ khí của Canada. doanh nghiệp tôi ko chế tác hay gia công chi tiết ôtô. Chúng tôi chế tác và phân phối nhà sản xuất lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống robot tiêu dùng trong dây chuyền lắp rắp ôtô và gia công phụ tùng chuẩn xác cho hãng Bombardier. sở hữu kinh nghiệm trong khoảng công tác, tôi mang phương pháp bảo dưỡng xe của riêng mình muốn san sớt sở hữu bạn đọc.
bí quyết tôi bảo dưỡng xe chia thành phổ quát giai đoạn, dựa trên thời gian vận hành:
Ngoài tuyển lựa nhãn hàng xe, người tiêu dùng cũng cần phải chăm sóc định kỳ cho xế hộp.
1. trong khoảng một đến 3 tháng một lần theo thứ tự:
Thay dầu máy đúng định kỳ. Thêm dầu khi cần (khi đèn báo mức dầu thấp, nhưng chưa tới khi thay).
Châm nước rửa kính chắn gió thường xuyên.
Đổ xăng tối đa khoảng 80% dung tích bình xăng một lần.
rà soát áp suất bánh xe theo đề xuất của dịch vụ (theo số người và trọng lượng hàng hóa).
hai. Cứ mỗi 12 tháng theo thứ tự:
kiểm tra hệ thống đèn trước và sau toyota vios 2019 số sàn (đèn hành trình, đèn xi-nhan, đèn lùi, đèn biển số, đèn pha/cốt).
Độ mòn của phanh bằng dụng cụ đo tay chân, rồi so sánh với tham số nhà cung cấp. thường nhật phanh hai bánh trước mòn tốc độ hơn hai bánh sau.
những dây cu-roa, mẫu bỏ lớp bụi bẩn để rà soát độ mòn má trong của dây. ví như còn ma sát rẻ thì tỷ số truyền sẽ trong mức tối ưu, ví như thường nên thay dây mới.
khuông gầm: nếu như thời tiết mùa đông tuyết dày và với muối/cát (muối và/hoặc cát rải xuống tuyến đường để nâng cao ma sát) thì nên kiểm tra xe sau mùa xem với chỗ rỉ sét nào không.
Dầu thủy lực quy hồi: châm thêm hoặc thay thế ví như tụt dưới mức dịch vụ quy định.
Cân chỉnh bánh xe (thêm miếng đối trọng để độ nghiêng trục bánh xe không quá 2%).
3. Cứ mỗi 36 tháng theo thứ tự đọc thêm
số đông hệ thống phanh: đĩa phanh, bố phanh, con kẹp thủy lực phanh.
Bu-gi.
Lọc không khí.
Dàn tản nhiệt.
Bình ắc-quy.
Thay dầu thủy lực của hệ thống phanh, côn (nếu số thường), tay lái.
Hệ thống điều hòa (nạp gas, rà soát các van và gioăng cao su).
4. trong khoảng 3-5 năm, tôi sẽ kiểm tra:
Hộp truyền động (Transfer case): giả dụ là xe chủ động truyền lực cả 4 bánh hai cầu, kiểm tra dầu và gioăng cao su xem mang rỉ dầu ko.
Khóa vi sai.
Bộ nâng cao áp (nếu xe sở hữu bộ tăng áp): gioăng, ốc khóa, dầu nhờn làm mát. giả dụ quanh đó bộ nâng cao áp mang dấu vệt dầu, có khả năng gioăng cao su đã chai và nên thay chiếc mới.
Nguồn: http://digitalmarketing.anime-voice.com/oto/b%C3%AD%20k%C3%ADp%20%C4%91%E1%BB%83%20b%E1%BA%A3o%20d%C6%B0%E1%BB%A1ng%20coi%20ng
PR

コメント

1. lắp đặt camera bình tân

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát bình tân với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt . Chung tôi tin rằng sẻ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những thiết bị camera sử dụng tốt nhất hiện nay : KB vision , HIk vsion, Vantech,...

2. lắp đặt camera quan sát giá rẻ thủ đức

Với xu thế phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, để đảm bảo thuận tiện trong công việc quản lý nhân viên, quản lý nhà xưởng, nhà ở. Để đảm bảo an toàn cho tài sản và cho bản thân việc lắp đặt camera không còn quá xa xỉ mà dần dần trở thành công cụ giúp chúng ta cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống hàng ngày. Lắp đặt camera giúp quý khách có thể quản lý được thời gian và tiền bạc. Cho nên như vậy chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp những thiết bị camera quan sát, báo động, báo cháy. Với phương châm uy tín là hàng đầu chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị camera quan sát chất lượng cao chính hãng.

3. lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho gia đình. Với nhiều thiết bị camera quan sát chất lượng cao với nhiều giải phấp khác nhau như đi dây hoặc không dây. Với nhiều gói camera khác nhau chung sẻ bao công lắp đặt khi khách hàng lắp đặt sản phẩm của chúng tôi .

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R